Nhà Gỗ Huy Trọng là một trong số ít những cơ sở sản xuất nhà gỗ lâu năm còn sót lại tại vùng đất nổi tiếng với các nghề về gỗ ở Thạch Thất. Được bắt nguồn từ cụ Nguyễn Huy Trọng nay đã ngoài 70, hiện tại những thế hệ thứ 2 thứ 3 của cụ Nguyễn Huy Trọng cũng đã và đang tiếp tục nối nghiệp của Cha Ông. Kể từ thời điểm cụ Nguyễn Huy Trọng về mở xưởng đầu tiên tính cho tới thời điểm hiện tại, thương hiệu Nhà Gỗ Huy Trọng đã có hơn 40 năm hình thành và phát triển. Trải qua bao nhiêu biến cố của lịch sử, những thăm trầm trong nghề làm nhà gỗ, bây giờ Nhà Gỗ Huy Trọng đã phát triển và có tới 4 xưởng sản xuất đều hoạt động tại cụm khu công nghiệp làng nghề xã Canh Nậu – Thạch Thất – Hà Nội.

thờ làm nhà gỗ nguyễn huy trọng

Với mong muốn lớn nhất đó là gìn giữ được nét đẹp của những ngôi nhà gỗ, giúp gìn giữ những giá trị văn hóa trong kiến trúc nhà gỗ cổ của hàng nghìn thế hệ đi trước đã để lại cho chúng ta ngày hôm nay. Cụ Nguyễn Huy Trọng luôn động viên con cháu cố gắng, giữ nghề và phát triển nghề, để những ngôi nhà gỗ không chỉ còn là di tích văn hóa – lịch sử cần được bảo tồn, mà còn phải phát triển nó cho mãi các thế hệ tiếp nối phía sau.

Phương châm hoạt động của Nhà Gỗ Huy Trọng từ hơn 40 năm qua tới nay là “Làm tận tâm, tận tình – đem nét đẹp của Nhà Gỗ Huy Trọng đi xa hơn tới các miền của tổ quốc”.

Quý khách hàng quan tâm tới việc xây dựng Nhà gỗ, Nhà thờ họ, Đình Chùa.. xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất. Nhà Gỗ Huy Trọng luôn mong muốn khách hàng sẽ dành thời gian xem qua các công trình trên website và sắp xếp thời gian ghé thăm xưởng sản xuất của chúng tôi.

Kính chúc khách hàng luôn có một sức khỏe tốt và một ngày thật nhiều niềm vui.